khuvuonmolly@gmail.com
/
Địa chỉ :
Số điện thoại liên hệ:

Em ơi, em đã tự cứu mình như thế nào (Giới thiệu)

Author Avatar

Gem

author

Em ơi, em đã tự cứu mình như thế nào

Em ơi, em đã tự cứu mình như thế nào?

Cuốn sách này được viết ra, chỉ mong có thể đưa một chút ánh sáng nào đó đến với những mảnh hồn vụn vỡ.

Những gì được viết ở đây, chỉ với mục đích mong rằng những tâm hồn non nớt có thể được thêm sức mạnh để đón nhận cuộc sống. Bởi thế gian này vốn đã thế, sẽ chẳng có ông bụt nào xuất hiện làm thay đổi đi những khó khăn bên ngoài. Chỉ có chính ta, vị tiên bên trong mình, mới có thể tạo ra phép màu để thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình. Hãy cho bản thân cơ hội sử dụng phép thuật bên trong để cứu lấy chính mình.

Cuốn sách được viết ra, với mong muốn rằng, đây là điểm tựa cho những ai không tìm thấy chỗ dựa cho cuộc đời mình. Bởi vòng tròn cuộc sống của chúng ta nhỏ bé, nào có mấy người đâu. Làm sao có thể dễ dàng tìm thấy chỗ dựa cho chính mình. Học cách độc lập là điều chắc chắn phải làm, nhưng trước hết, ta cần một chỗ dựa.

Em ơi, em đã tự cứu mình như thế nào? là tác phẩm chưa có điểm kết. Mỗi ngày một trang mới sẽ được cập nhật. Cuốn sách chưa biết ngày nào sẽ kết thúc.

Tác giả: GEM

Lời nhắn đến đọc giả: Bình yên là điều mà ai cũng xứng đáng có được. Dẫu cho điều gì đã xảy ra, đang xảy ra và sẽ xảy ra, thì ngày hôm nay ta luôn xứng đáng với sự an bình. Trong bất kỳ giây phút nào, không biết phải làm gì để thay đổi cuộc đời mình, hãy để tâm tĩnh lặng. Hãy giữ sự tĩnh lặng cho riêng mình.

Mục lục

Trang 1. Trang 2. Trang 3. Trang 4. Trang 5. Trang 6. Trang 7. Trang 8. Trang 9. Trang 10.

Chia sẻ hành trình của bạn Nhận ngay nhuận bút

Hành trình chữa lành, kinh nghiệm chữa lành của bạn là những chia sẻ giá trị cho những ai đang bắt đầu hoặc mông lung trên con đường yêu thương và chữa lành bản thân mình.