admin@khuvuonmolly.com
/
Địa chỉ :
Số điện thoại liên hệ:

Quy luật Buông bỏ (7 Quy luật để thành công- phần 6)

CELLO

author

Buông để có

Không tham đắm vào kết quả

Buông bỏ có nghĩa là bạn từ bỏ việc tham đắm vào kết quả. Việc tham đắm vào kết quả được hình thành dựa trên nỗi sợ và cảm giác không an toàn. Bạn sợ rằng kết quả sẽ không như bạn nghĩ. Bạn sợ mọi chuyện sẽ xấu đi. Bạn cho rằng phải có nhiều tiền mới an toàn.

Sự tham đắm này xuất phát từ ý thức nghèo khó. Vậy nên bạn luôn hướng tới những biểu tượng của sự giàu có. Bạn theo đuổi căn nhà, chiếc xe, tiền tài. Nhưng những điều này đều chỉ là phù du. Chúng đến rồi sẽ đi, sự giàu có thực sự không xuất phát từ đó.

Buông bỏ để có niềm tin trọn vẹn

buông bỏ

Thông qua sự buông bỏ, bạn có niềm tin trọn vẹn vào sức mạnh thực sự của ý thức thuần khiết, của bản chất thực sự của con người bạn. Buông bỏ đồng nghĩa với việc bạn đã ý thức được về sự giàu có. Bởi khi buông bỏ bạn sẽ có tự do để sáng tạo.

Bước vào trường mọi khả năng

Bất định chính là mảnh đất màu mỡ cho sự sáng tạo thuần khiết và tự do. Bạn bước vào trường của mọi khả năng và hiến mình cho trí tuệ sáng tạo vô hạn đã tạo ra vũ trụ. Sẽ có vô số cách để hoàn thành mục đích của bạn. Và bạn có thể rẽ hướng bất kỳ lúc nào khi bạn tìm thấy một lý tưởng mới cao cả hơn. Sẽ có vô số kết quả cho mục đích của bạn. Bạn có thể đạt được hơn rất nhiều so với những gì mình đã đặt ra.

Buông bỏ những gì đã biết 

bước vào trường mọi khả năng

Ý thức về sự giàu có đích thực và khả năng có được bất kỳ điều gì bạn muốn tại bất kỳ thời điểm nào chỉ với nỗ lực tối thiểu. Khi buông bỏ những điều đã biết, bạn có thể tận hưởng từng giây phút diệu kỳ của cuộc sống mang đến. Bạn hào hứng với từng điều mới lạ mà cuộc sống mang lại.

Khi gắn chặt với những điều mình mong muốn, bạn đóng băng cả quá trình linh hoạt và linh động của trường sáng tạo vô tận. Bạn đang tự cản trở khát vọng của mình.

Sự buông bỏ sẽ thúc đẩy toàn bộ quá trình tiến hóa.

>> 7 Quy luật để thành công- phần 7

>> 7 Quy luật để thành công- phần 5

Đăng ký Healing 1-1

Tâm sự, chia sẻ, và nhận những giải đáp để hỗ trợ bình yên trong tâm hồn, chữa lành những tổn thương và sống cho giây phút hiện tại.

Đăng ký ngay