admin@khuvuonmolly.com
/
Địa chỉ :
Số điện thoại liên hệ:

Quy luật Cho (7 Quy luật để thành công- phần 2)

Author Avatar

CELLO

author

Vũ trụ vận động thông qua sự trao đổi rất năng động. Cho và nhận là những mặt khác nhau của một dòng chảy năng lượng trong vũ trụ.

Dòng chảy Cho & Nhận

Dòng chảy cuộc sống thực chất là sự tương tác hài hòa giữa nhiều yếu tố. Chúng là những yếu tố cấu thành nên sự sống. Cơ thể bạn trao đổi không ngừng. Tâm trí bạn và vũ trụ cũng liên tục trao đổi. Việc ngừng trao đổi năng lượng không khác gì chặn đứng mạch máu lại. Đó là lý do vì sao chúng ta phải liên tục cho và nhận để lưu thông sự giàu có và thịnh vượng, hay bất kỳ thứ gì khác bạn muốn trong cuộc sống.

quy luật cho

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng diễn ra dựa trên cơ sở cho và nhận. Nếu bạn chặn dòng chảy của một trong hai thì có nghĩa bạn đang can thiệp vào trí tuệ tự nhiên. Càng cho đi bạn sẽ càng nhận lại được nhiều. Đó là bởi vì bạn đang giữ cho dòng chảy thịnh vượng của vũ trụ luôn vận động trong cuộc sống của mình.

Cho đi những gì?

Đừng nghĩ rằng bạn phải cho đi những thứ vật chất lớn lao. Những điều bạn nghĩ không đáng giá nhưng thực chất lại có tác động rất lớn đến người khác: lời cầu nguyện. Cuộc sống là vũ điệu bất tử của ý thức. Những ý niệm, tư duy luôn có khả năng chuyển đổi. Ý thức chính là sự trao đổi năng lượng giữa tâm trí con người  và tâm trí vũ trụ.

Khi học cách cho đi thứ bạn tìm kiếm, bạn sẽ khởi nguồn và dàn dựng một vũ điệu với những bước nhảy đầy tinh tế, mạnh mẽ và sinh động tạo nên nhịp đập bất tử cho cuộc sống.

Thực hiện quy luật Cho

Cách tốt nhất để thực hiện Quy luật Cho là hãy quyết định mang đến một thứ gì đó cho bất kỳ ai mà bạn gặp vào bất kỳ lúc nào: món quà vật chất, bông hoa, lời chúc hay một lời cầu nguyện. Những món quà giá trị nhất mà bạn có thể cho đi mà chẳng lấy đi thứ gì ở bạn là sự quan tâm, chăm sóc, quý mến, thấu hiểu và yêu thương.

Chúng ta không thiếu bất kỳ thứ gì bởi bản thân chúng ta đã là tiềm năng thuần khiết. Vậy nên bạn phải hiểu rằng bạn vốn đã giàu có và dư giả về mọi mặt.

>> 7 Quy luật để thành công- phần 3

>> 7 Quy luật để thành công- phần 1

Chia sẻ hành trình của bạn Nhận ngay nhuận bút

Hành trình chữa lành, kinh nghiệm chữa lành của bạn là những chia sẻ giá trị cho những ai đang bắt đầu hoặc mông lung trên con đường yêu thương và chữa lành bản thân mình.