admin@khuvuonmolly.com
/
Địa chỉ :
Số điện thoại liên hệ:

Quy luật Tiềm năng thuần khiết- (7 Quy luật tâm linh để thành công – phần 1)

Author Avatar

CELLO

author

Nguồn gốc của mọi sự sáng tạo là ý thức thuần khiết. Luật tiềm năng thuần khiết là phạm vi của mọi khả năng và có sức sáng tạo vô biên. Khi bạn khám phá ra bản chất cốt yếu của mình và biết mình thực sự là ai, bạn có khả năng thực hiện bất kỳ ước mơ nào. Bởi bạn cũng chính là tiềm năng thuần khiết, tiềm năng vô hạn của tất cả những thứ đã, đang và sẽ là. Càng trải nghiệm bản chất đích thực của mình, bạn càng tiến gần đến trường tiềm năng thuần khiết.

Quy luật Tiềm năng thuần khiết

Nhận biết tiềm năng thuần khiết

Sức mạnh không thực

Khi lựa chọn trải nghiệm cuộc sống “hướng tới bản thân”, bạn lựa chọn tinh thần của mình là tham chiếu. Khi chọn “hướng tới bên ngoài”, bạn chỉ để tâm đến những đối tượng xung quanh trải nghiệm đó. Bao gồm: hoàn cảnh, tình huống, con người, sự việc.

Khi “hướng tới bên ngoài”, bạn sẽ không ngừng tìm kiếm sự ủng hộ từ người khác. Bạn sẽ luôn trong trạng thái dự đoán những gì có thể xảy ra. Vậy nên bạn thường hay sợ hãi. Bạn luôn có nhu cầu kiểm soát mọi thứ, luôn khao khát sức mạnh bên ngoài. Kiểu sức mạnh này không phải là sức mạnh của tiềm năng thuần khiết. Nó càng không phải là thứ sức mạnh thực sự của bạn. Một khi bạn có được sức mạnh thực sự, bạn sẽ không còn sợ hãi. Bạn sẽ  không còn muốn kiểm soát mọi thứ hay có được sự ủng hộ từ bên ngoài.

Tâm hồn & Tinh thần là nền tảng của Tiềm năng thuần túy

Những mưu cầu trên đều chỉ để lấp đầy bộ mặt xã hội của bạn. Còn bản chất thực sự của bạn chính là tinh thần của bạn, là tâm hồn của bạn. Tinh thần và tâm hồn hoàn toàn không bị tác động bởi những thứ đó. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể miễn nhiễm với mọi lời chỉ trích và không sợ bất kỳ thử thách nào. Bạn không cảm thấy thấp kém trước bất kỳ ai, nhưng cũng không cảm thấy ưu việt hơn ai. Bởi tâm hồn của bạn biết bất kỳ ai cũng có tinh thần như thế. Chỉ là tinh thần ấy đang bị những dáng vẻ ngụy trang khác nhau che lấp mà thôi.

tâm hồn, tinh thần là sức mạnh thực sự của bạn

Sức mạnh thực sự của bạn là sức mạnh gắn bạn gắn kết với mọi người, và mọi người cũng gắn kết với bạn. Sự gắn kết bắt nguồn từ tình yêu đích thực. Sức mạnh ấy lôi kéo về phía bạn những con người, những hoàn cảnh, những điều kiện để giúp bạn hoàn thành khát vọng của mình.

Tiếp cận Tiềm năng thuần khiết

Nếu bạn muốn tận dụng mọi khả năng sáng tạo gắng với ý thức thuần khiết thì bạn phải tiếp cận được nó. Cách để tiếp cận nó là luyện tập hằng ngày: giữ im lặng, tham thiền và không phán xét. Dành thời gian hòa mình với thiên nhiên cũng là cách để gắn liền với trường này- trường sáng tạo, tự do và hạnh phúc vô hạn.

Luyện tập im lặng: cam kết dành một khoảng thời gian nhất định để đơn giản là Sống.

Trải nghiệm sự im lặng là rút khỏi hoạt động giao tiếp bằng lời. Bạn không xem ti vi, điện thoại và cũng không đọc sách hay nghe radio. Bạn có thể giữ im lặng trong 2 giờ đồng hồ, hoặc nếu nhiều quá bạn có thể giữ im lặng trong 1 giờ đồng hồ. Sau đó tăng dần khoảng thời gian Sống của mình, một ngày, hai ngày hoặc thậm chí cả tuần.

1, Giữ im lặng

Khi bắt đầu trải nghiệm sự im lặng, đối thoại nội tâm của bạn có thể bị xáo trộn hơn. Bạn cảm thấy nhu cầu cấp thiết là được nói. Cảm giác lo lắng có thể bao trùm lấy bạn. Nhưng khi bạn tiếp tục giữ im lặng, đối thoại nội tâm dần lắng xuống. Không lâu sau, im lặng trở nên sâu xa. Bạn bắt đầu trải nghiệm sự im lặng thuộc trường năng lượng thuần khiết.

giữ yên lặng, thiền, không phán xét

2, Thiền- bước đến trường Tiềm năng thuần khiết

Bạn có thể tham thiền mỗi ngày, 30 phút sáng, 30 phút tối. Bằng cách thiền, bạn trải nghiệm được sự im lặng thuần khiết và ý thức thuần khiết. Bên trong ấy là trường quyền năng vô hạn. Đó là nền tảng của sáng tạo nơi vạn vật được gắn kết với nhau không thể tách rời.

3, Không phát xét

Một cách khác để luyện tập là không phán xét. Phán xét là không ngừng đánh giá sự việc đúng sai, tốt xấu. Khi liên tục đánh giá, phân loại, phân tích, xếp hạng, bạn sẽ tạo ra vô số xáo trộn trong đối thoại nội tâm. Sự xáo trộn này cản trở dòng chảy năng lượng giữa bạn và trường tiềm năng thuần khiết.

Bạn phải học cách chạm đến bản chất sâu thẳm nhất của con người mình. Bản chất ấy đầy dũng khí, tự do, kỳ bí, lôi cuốn. Bản chất ấy cũng miễn nhiễm với mọi tác động bên ngoài và không sợ hãi trước bất kỳ thử thách nào. Sẽ chẳng có một khoản tiền nào, sự thành công nào có thể giải quyết được những vấn đề bên trong bạn. Khi bạn hiểu được bản chất đích thực của mình, bạn sẽ không bao giờ có cảm giác tội lỗi, sợ hãi hay bất an về tiền bạc, của cải. Bạn không còn lo lắng về các mối quan hệ hay việc thực hiện những khát vọng của mình. Bởi bản chất của bạn là khả năng thuần khiết.

>> 7 Quy luật thành công- phần 2

Chia sẻ hành trình của bạn Nhận ngay nhuận bút

Hành trình chữa lành, kinh nghiệm chữa lành của bạn là những chia sẻ giá trị cho những ai đang bắt đầu hoặc mông lung trên con đường yêu thương và chữa lành bản thân mình.