admin@khuvuonmolly.com
/
Địa chỉ :
Số điện thoại liên hệ:

Tần số rung động là gì?

Author Avatar

Minh Tuệ

author

Nikola Tesla đã từng nói:

Nếu bạn muốn hiểu những bí mật của vũ trụ, hãy nghĩ đến năng lượng, tần số và rung động.

Hay Albert Einstein cũng đã từng cho rằng:

Tất cả mọi thứ trong cuộc sống đều rung động.

Mọi thứ đều là năng lượng

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng: Toàn bộ đời sống này được vận hành như thế nào hay chưa? Liệu có một thế lực to lớn nào đứng đằng sau chi phối tất cả hay không? Nếu như mọi thứ đều đến đúng thời điểm thì điều gì tạo nên sự đúng đắn và phù hợp ấy? Và tại sao các quy luật của vũ trụ lại có thể ảnh hưởng đến đời sống của mọi loài, mọi sinh vật như thế?

Hãy cùng tôi tìm hiểu về năng lượng, rung động và tần số để lý giải cho những khúc mắc trên bạn nhé!

1, Năng lượng là gì?

Tôi sẽ lấy một ví dụ để bạn dễ hình dung về khái niệm “năng lương”.

Bạn có còn nhớ kiến thức vật lý ở phổ thông của chúng ta? Tất cả mọi vật chất đều được cấu tạo từ các hạt như electron hay proton. Đó chính là các hạt năng lượng. Tương tự như thế, con người, cây cối hay đồ vật, về mặt nguyên bản, đều được cấu thành từ năng lượng.

Như vậy, xét về mặt bản chất cấu tạo thì con người chúng ta với cái cây đều giống như nhau. Sự sắp xếp khác nhau của các hạt năng lượng tạo nên hình dạng khác nhau của mọi sinh vật. Chính vì tất cả đều có gốc là năng lượng nên các quy luật cũng được vận hành dựa trên điều đó. Và mọi thứ như luôn phù hợp, đúng đắn dành cho tất cả.

2, Rung động và tần số rung động

tần số rung động là gì

Rung động được hiểu là sự dịch chuyển hay sự chuyển động của nguồn năng lượng.

Tần số là một đơn vị dùng để đo sự chuyển động của năng lượng, được tính bằng Hz (Hertz).

Ở con người, tần số rung động cao được ghi nhận khi người đó cảm thấy hạnh phúc và yêu thương. Lúc này, sự rung động sẽ thanh nhẹ, mang đến cho họ những cảm xúc tích cực. Khía cạnh tinh thần của họ bình ổn và cân bằng. Ngược lại, tần số năng lượng thấp rất dễ thấy ở những người hay tức giận, cau có, mệt mỏi. Sự rung động nặng nề khiến họ có những trạng thái tâm lý tiêu cực. Họ thường xuyên cảm thấy lo lắng, sợ hãi và bất an.

Khi rung động ở tần số thấp, bạn sẽ thu hút những điều tương tự đến với cuộc sống của mình. Chẳng hạn, bạn luôn buồn bã và chán nản, bạn sẽ hấp dẫn những hoàn cảnh có cùng tần số như vậy. Nó có thể được biểu hiện như sự tan vỡ một mối quan hệ, công việc trở nên khó khăn, tiền bạc không lưu thông…

Khi rung động ở tần số cao hơn, những cơ hội thuận lợi, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Bạn được ai đó giúp đỡ. Mối quan hệ của bạn yêu thương, hòa hợp. Công việc của bạn ngày càng phát triển và thành tựu,…

3, Những tần số rung động khác nhau

năng lượng rung động ở các tần số khác nhau

Ở mỗi thời điểm khác nhau, năng lượng thay đổi và rung động ở những tần số khác nhau.

Buổi sáng, bạn có thể cảm thấy năng lượng khỏe khoắn, tươi vui. Nhưng đến trưa, bạn lại thấy chán nản, buồn bực. Đến tối về, bạn cảm thấy mình được yêu thương và hạnh phúc. Những trạng thái cảm xúc khác nhau đó chính là sự rung động ở những tần số khác nhau. Khi hiểu được như vậy, chúng ta có thể học cách để nâng cao tần số rung động. Và từ đó làm chủ năng lượng, làm chủ cuộc đời của mình.

Khi nhìn vào tháp đo năng lượng trên, bạn có thể thấy rõ các tần số rung động về mặt cảm xúc khác nhau như thế nào. Những cảm xúc tội lỗi, hổ thẹn, buồn phiền rung động ở tần số thấp (chỉ dưới 100). Còn những rung động cao được ghi nhận ở mức từ 500 trở lên với trạng thái yêu thương, vui sướng, thanh thản và giác ngộ.

4, Màu sắc khác nhau của các tần số rung động

Màu sắc khác nhau của tần số rung động

Khi năng lượng rung động ở các mức độ khác nhau sẽ được biểu thị bằng những màu sắc khác nhau.

Màu vàng, màu da cam, màu đỏ thường sẽ thể hiện cho những rung động năng lượng tích cực như: hạnh phúc, yêu thương. Màu đen, màu xanh lam cho thấy rung động năng lượng nặng nề, tiêu cực. Khi con người ở trong những cảm xúc như: đố kỵ, đau khổ thì năng lượng sẽ có những gam màu tối.

Khi rung động năng lượng cao, cơ thể con người sẽ khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực. Bên cạnh đó, nội tâm cũng trở nên bình an và nhẹ nhàng. Ngược lại, với rung động năng lượng thấp, cơ thể vậy lý thường trì trệ, đau nhức, mệt mỏi. Không những vậy, lúc này con người sẽ khó kiểm soát cảm xúc. Đời sống tinh thần của họ không được ổn định và cân bằng.

Đó là tất cả những gì tôi có thể chia sẻ đến bạn về năng lượng, rung động và tần số. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay sự chia sẻ nào, vui lòng ghi ở bên dưới bài viết. Chúng ta sẽ trao đổi và thảo luận để cùng làm rõ mọi thứ.

Chúc bạn một ngày đầy yêu thương và hạnh phúc!

Chia sẻ hành trình của bạn Nhận ngay nhuận bút

Hành trình chữa lành, kinh nghiệm chữa lành của bạn là những chia sẻ giá trị cho những ai đang bắt đầu hoặc mông lung trên con đường yêu thương và chữa lành bản thân mình.